เทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน-ขาว สำหรับ Presentation ธุรกิจองค์กร (0006)

ดาวน์โหลด Template นี้ เพียง 50 บาท เท่านั้น!

Download Free ไม่จำกัด เพียงสมัครสมาชิก 300 บาท/3ปี
เทมเพลต PowerPont สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล

รายละเอียดเทมเพลต

เทมเพลต PowerPoint สำหรับ Presentation ธุรกิจ องค์กร บริษัท สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรฟ๊อนต์ ต่างๆ หรือรูปภาพ และองค์ประกอบต่างๆเป็นต้น Template เป็นโทนสีน้ำเงิน-ขาว สีสดใส เหมาะกับงานนำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลของธุระกิจและบริษัทอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Template PowerPoint ทางการสำหรับใช้ในงานนำเสนอเชิงธุรกิจ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างความเป็นมืออาชีพด้วยเทมเพลตสำเร็จรูปสวย ๆ ได้เลยทันทีเพียงกดดาวน์โหลด ใช้งานง่ายทั้งยังคุ้มค่ามากกว่าที่เคย กับเทมเพลตที่มีความเรียบหรู สวยงาม มาในธีมสีน้ำเงินและสีขาว พร้อมการออกแบบองค์ประกอบต่าง ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกจริงจัง มีความรู้ และน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น นำไปใช้ในงานนำเสนอขององค์กรได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เพื่อวิเคราะห์แนวโน้มการตลาดของคู่แข่ง ใช้นำเสนอแผนการขายให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น หรือจะใช้เพื่อจัดทำข้อมูลของตลาดหุ้น ก็เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สามารถปรับเปลี่ยนองค์ประกอบต่าง ๆ ของเทมเพลตได้ตามความต้องการทั้งตัวอักษร รูปภาพ หรือข้อมูลที่ต้องการนำเสนอ

ข้อมูลเฉพาะ | รหัส : 0006 | Color : สีน้ำเงิน, ขาว | เหมาะสำหรับ : นำเสนอองค์กร บริษัท ธุรกิจต่างๆ powerpoint.forartwork.com

ดาวน์โหลด Template นี้ เพียง 50 บาท เท่านั้น!

Download Free ไม่จำกัด เพียงสมัครสมาชิก 300 บาท/3ปี
เทมเพลต PowerPont สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล

แชร์เทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน-ขาว สำหรับ Presentation ธุรกิจองค์กร (0006)

Facebook
Twitter
LinkedIn

เทมเพลตแนะนำ

Scroll to Top