เทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน สำหรับนำเสนอประวัติส่วนตัว สวยๆ (0009)

ดาวน์โหลด Template นี้ เพียง 50 บาท เท่านั้น!

Download Free ไม่จำกัด เพียงสมัครสมาชิก 300 บาท/3ปี
เทมเพลต PowerPont สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล

รายละเอียดเทมเพลต

Template PowerPoint สวยๆ สำหรับ Presentation ประวัติส่วนตัว สีน้ำเงิน จัดวางองค์ประกอบอย่างลงตัวใช้งานง่าย สามารถเพิ่มข้อมูลและปรับเปลี่ยนสีสันต่างๆได้อย่างอิสระ พร้อมรูปภาพที่เข้ากับตัวเทมเพลต มีทั้งหมด 9 สไลด์ ดาวน์โหลดได้เลยพร้อมใช้งาน

Template PowerPoint สำหรับใช้ในงานนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์ทำงาน ใช้จัดทำ Profile ข้อมูลส่วนตัว หรือจะใช้ทำ Portfolio สำหรับนักเรียนในรูปแบบที่สวยงามโดดเด่นมากกว่าใครก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเทมเพลตนี้มาในธีมสีน้ำเงินเรียบง่ายสุดคลาสสิก ช่วยให้ความรู้สึกเท่ สมาร์ท และทำให้ข้อมูลที่ต้องการนำเสนอมีความเป็นทางการมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังมีความสดใสด้วยสไตล์ของคู่สีในเทมเพลตที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับใครที่ต้องการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบอื่น ๆ ของเทมเพลตก็สามารถทำได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นข้อความ ตำแหน่งการจัดวาง หรือภาพประกอบ เพราะฉะนั้นมันจึงเป็นหนึ่งในเทมเพลตที่มีความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายรูปแบบได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ข้อมูลเฉพาะ | รหัส : 0009 | Color : สีน้ำเงิน | เหมาะสำหรับ : นำเสนอประวัติส่วนตัว (Personal stetment) สำหรับสมัครเรียนและสมัครงาน

ดาวน์โหลด Template นี้ เพียง 50 บาท เท่านั้น!

Download Free ไม่จำกัด เพียงสมัครสมาชิก 300 บาท/3ปี
เทมเพลต PowerPont สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล

แชร์เทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน สำหรับนำเสนอประวัติส่วนตัว สวยๆ (0009)

Facebook
Twitter
LinkedIn

เทมเพลตแนะนำ

Scroll to Top