เทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน การ์ตูนอวกาศ นำเสนองานวิทยาศาสตร์ (0003)

ดาวน์โหลด Template นี้ เพียง 50 บาท เท่านั้น!

Download Free ไม่จำกัด เพียงสมัครสมาชิก 300 บาท/3ปี
เทมเพลต PowerPont สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล

รายละเอียดเทมเพลต

เทมเพลต PowerPoint การ์ตูนอวกาศ สำหรับนำเสนองานวิทยาศาสตร์ ใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน มีทั้งหมด 9 สไลด์ แต่ละสไลด์จะมีภาพการ์ตูนอวกาศหลากหลายแบบให้ใช้งาน สามารถเพิ่มและปรับ Template ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรสำหรับนำเสนอข้อมูลต่างๆ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ พร้อมจัดเรียงตำแหน่งขององค์ประกอบต่างๆให้อย่างลงตัวพร้อมใช้งานได้เลย

สุดยอด Template PowerPoint กับธีมอวกาศน่ารักโดนใจ มาพร้อมตัวการ์ตูนอวกาศมากมายที่ใช้งานได้ฟรีแบบไม่ต้องทำการดาวน์โหลดแยกให้ซ้ำซ้อนวุ่นวาย สามารถใช้งานทุกองค์ประกอบในเทมเพลตได้เลยทันทีเพียงกดดาวน์โหลดเทมเพลตของเรา เหมาะสำหรับใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน หรือใช้เพื่อจัดทำเป็นงานนำเสนอและให้ความรู้เกี่ยวกับเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์สำหรับเด็ก ๆ มีความสวยงาม น่ารัก สดใส เมื่อนำไปปรับใช้กับงานนำเสนอในรูปแบบต่าง ๆ ก็ยังคงเข้ากันได้ดีไม่ต้องเสียเวลาออกแบบเองให้ปวดหัว แต่สำหรับใครที่ต้องการปรับเปลี่ยนเทมเพลตให้มีความเป็นตัวเองมากขึ้น ก็สามารถปรับเพิ่มหรือเลือกจัดวางเองได้เลยง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร ตำแหน่งของตัวการ์ตูน ข้อความ หรือองค์ประกอบอื่น ๆ ก็สามารถปรับได้ตามความชอบเลย

ข้อมูลเฉพาะ | รหัส : 0003 | Color : สีน้ำเงิน, สีฟ้า | เหมาะสำหรับ : สื่อการเรียนการสอน, นำเสอนงานวิทยาศาสตร์, และอื่นๆ

ดาวน์โหลดเทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน สำหรับใช้ในสื่อการเรียนการสอนและงาน Presentation วิทยาศาสตร์ ได้ง่ายๆ เพียงสมัครเข้าร่วมสมาชิกกับ PowerPoin.forartwork.com เท่านั้น สามารถ Download เทมเพลตสวยๆ ได้ฟรีไม่จำกัด มี Template สำหรับนำเสนองานต่างๆ ให้เลือกมากกว่า +200 แบบ อัพเดท วันต่อวัน  ใช้งานได้มากถึง +3 ปี

ดาวน์โหลด Template นี้ เพียง 50 บาท เท่านั้น!

Download Free ไม่จำกัด เพียงสมัครสมาชิก 300 บาท/3ปี
เทมเพลต PowerPont สวยๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล

แชร์เทมเพลต PowerPoint สีน้ำเงิน การ์ตูนอวกาศ นำเสนองานวิทยาศาสตร์ (0003)

Facebook
Twitter
LinkedIn

เทมเพลตแนะนำ

Scroll to Top